Can dien tu

Sử dụng cân điện tử hiệu quả

Cân điện tử ngày nay rất phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng cần tính tiền theo trọng lượng hàng hoá. Không chỉ siêu thị, quán kem, cửa hàng hoa quả, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống... đều ưa chuộng cân điện tử vì tính tiện ích và thông minh của nó khi phục vụ thanh toán cho khách hàng.

Vượt trội hơn các loại cân thông thường chỉ đo trọng lượng, cân điện tử có tính năng vượt trội là cho phép in ra nhãn dán có chứa thông tin tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng... Để sử dụng nhãn dán này một cách hiệu quả chỉ cần quét (các) nhãn dán qua đầu đọc mã vạch, hoá đơn sẽ in ra tổng giá trị hàng hoá, giúp cửa hàng tăng tốc độ thanh toán và tạo ấn tượng với tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ truy xuất báo cáo bán hàng đầy đủ, theo thời gian thực để sử dụng cân điện tử thực sự hiệu quả.

Xử lý thông tin tốc độ cao và chính xác

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất là sử dụng phần mềm sẽ đảm bảo việc thanh toán chính xác, không có sai số. Thông qua máy đọc mã vạch, phần mềm chỉ mất 2s để nhận diện ra sản phẩm và đưa vào hoá đơn thanh toán. Bán hàng trở nên nhanh nhạy, chính xác, chuyên nghiệp với hỗ trợ của phần mềm.

Can dien tu


Môi trường sử dụng cân điện tử ?
- Lựa chọn các dòng cân phù hợp với môi trường sử dụng rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của cân sau này.
- Các môi trường nước, thủy sản, nơi có nhiều bụi, hóa chất ăn mòn nên lựa chọn các dòng cân được thiết kế bằng inox 304, mạch điên tử kín,…
- Các môi trường dễ cháy nổ, nhiễm từ tính cao nên lựa chọn các dòng cân có các tiêu chuẩn bảo vệ IP69, các cân này chỉ sử dụng pin tiểu, pin không sạc lại.

Sử dụng dễ dàng

Cửa hàng sẽ không cần phải nhập tay sản phẩm vào phần mềm sau khi cân. Phần mềm đã tích hợp sẵn với cân điện tử, do vậy, chỉ cần đưa nhãn dán qua máy đọc mã vạch là việc tạo hoá đơn được hoàn thành.

Tiết kiệm thời gian quản lý

Ngoài hỗ trợ thanh toán, phần mềm là công cụ truy xuất các báo cáo bán hàng chuyên nghiệp. Điều này giúp cho người quản lý theo dõi hoá đơn, doanh thu, lợi nhuận theo ngày, tháng, báo cáo theo từng cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng lớn. Quản lý thật dễ dàng trên ứng dụng điện thoại di động.

Cân điện tử mã vạch
 
Cân điện tử mã vạch được sử dụng phổ biến tại các siêu thị lớn, phục vụ khách hàng tại các gian hàng thực phẩm, rau quả tại siêu thị. Sử dụng cân điện tử in mã vạch, khách hàng thực sự thoải mái khi lựa chọn thực phẩm theo sở thích, nhu cầu. Thay vì, lựa chọn thực phẩm đóng gói sẵn trước đây. Khách hàng được tự tay lựa chọn thực phẩm tươi ngon, trọng lượng tùy theo nhu cầu khách dùng cân điện tử in mã vạch không những đem lại tiện lợi cho khách hàng, mà khâu thanh toán trở lên cực đơn giản. Với một chiếc máy nhỏ gọn, thao tác nhanh chóng, khách hàng không mất thời gian chờ đợi lâu. Mã vạch được gán lên sản phẩm có chứa thông tin trọng lượng, giá thành sản phẩm, giúp quá trình thanh toán diễn ra  nhanh chóng, thuận tiện. Siêu thị quản lý lượng hàng bán ra trong ngày, tháng một cách dễ dàng và hiệu quả


 
Lợi ích cân điện tử mã vạch
 
- Nghiệp vụ bán hàng được nâng cao, quản lý doanh thu bán hàng hàng ngày, hàng tháng đơn giản và tiện lợi

- Khách hàng thoải mái khi tự tay lựa chọn thực phẩm. Trọng lượng, giá cả chính xác minh bạch, khách hàng sẽ thường xuyên mua hàng

- Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, lợi thế so với đối thủ cạnh tranh

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là loại cân chuyên dụng trong việc đo trọng lượng của vật mẫu.

Những Loại cân điện tử phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại cân điện tử của nhiều hãng khác nhau phục vụ cho những mục đích cân khác nhau như: cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe.......

LoadcellLoại cân điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Tùy từng lĩnh vực mà có những loại cân khác nhau của những nhà sản xuất khác nhau. Để được tư vấn tốt nhất để chọn được loại cân phù hợp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo chỉ bên dưới website.

Mua cân điện tử ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử cũng như các linh kiện, thiết bị cân chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước như: VMC-USA, A&D-JAPAN, UTE-TAIWAN, KELI-CHINA, ZIMIC-CHINA, JADEVER-TAIWAN, OHAUS- USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, METTLER TOLEDO-USA... Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá tốt nhất hiện nay cùng chế độ bảo hàng dài hạn và nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.