Các dịch vụ:
* Tủ bảo quản rượu: 0909646008

Chậu rửa inox 3 ngăn

Chọn mua Chậu rửa inox 3 ngăn inox 3 ngăn 'chuẩn' miễn chê

Khi chọn mua Chậu rửa inox 3 ngăn inox 3 ngăn, bạn phải cân nhắc về cấu trúc, hình dáng, vật liệu...

Chọn mua Chậu rửa inox 3 ngăn inox 3 ngăn 'chuẩn' miễn chê

Chậu rửa inox 3 ngăn inox 3 ngăn là thiết bị quá đỗi cần thiết trong phòng bếp và cũng là thiết bị hầu như không thể di chuyển được. Do đó, việc lựa chọn Chậu rửa inox 3 ngăn chắc chắn là một trong những quyết định quan trọng nhất, vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn trong nhiều năm tiếp theo.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe tư vấn của các nhà thiết kế thuộc Hiệp hội Nhà bếp và Phòng tắm Mỹ (NKBA) về cách chọn mua Chậu rửa inox 3 ngăn inox 3 ngăn "chuẩn" miễn chê:

* Chọn số lượng Chậu rửa inox 3 ngăn và cấu trúc

1. Chậu rửa inox 3 ngăn đơn, kích thước lớn

- Ưu điểm: Chậu rửa inox 3 ngăn đơn, sâu lòng có nghĩa bạn dàng ngâm hoặc rửa một chiếc chảo to hoặc chuẩn bị một lượng lớn thực phẩm.

- Nhược điểm: Bạn không thể làm nhiều việc cùng một lúc khi chỉ có Chậu rửa inox 3 ngăn. Chẳng hạn như bạn không thể vừa ngâm bát đĩa vừa rửa rau. Nó khiến cho công việc nội trợ có phần lúng túng hơn.

Tủ bảo quản rượu


Tóm lại, để bảo quản rượu vang tốt nhất là bạn nên trữ chúng trong các tủ bảo quản chuyên dụng. Tủ bảo quản rượu vang có chế độ tạo luồng không khí lạnh và cung cấp độ ẩm ổn định tốt hơn nhiều so với tủ lạnh. Hơn thế, tủ bảo quản rượu vang còn được thiết kế để mô phỏng điều kiện tối ưu dành cho rượu, giống như môi trường trong các hầm rượu tự nhiên. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng tủ bảo quản rượu vang để trữ những chai rượu “quý” của chính mình.

Sharon Flatley - Thạc sỹ thiết kế bếp và phòng tắm cho biết thiết kế Chậu rửa inox 3 ngăn ngày càng rộng hơn, sâu hơn và đa dạng hơn. Hầu hết các khách hàng của cô đều chọn Chậu rửa inox 3 ngăn đơn, sâu lòng với đường kính từ 84 - 92 cm và sâu từ 20 - 25 cm. "Đây là loại Chậu rửa inox 3 ngăn rất linh hoạt, nó hoạt động hiệu quả dù cho bạn nấu nướng nhiều hay ít", cô nói.

2. Chậu rửa inox 3 ngăn với kích thước khác nhau (tỷ lệ 60/40 hoặc khác)

- Ưu điểm: Chậu rửa inox 3 ngăn đôi cho phép bạn thưc hiện những nhiệm vụ riêng biệt như rửa bát và chuẩn bị thực phẩm một cách dễ dàng. Chậu rửa inox 3 ngăn 60/40 thường có một ngăn chậu với đường kính khoảng 45 cm và đường kính ngăn chậu còn lại khoảng 35 cm. Điều lý tưởng là bạn có thể làm sạch trong chậu lớn và chuẩn bị trong chiếc nhỏ hơn.

- Nhược điểm: Việc ngâm và rửa nồi niêu, xoong chảo hoặc đồ dùng có kích thước lớn trong ngăn chậu nhỏ sẽ khó khăn hơn.

"Với những khách hàng muốn sự linh hoạt, Chậu rửa inox 3 ngăn đôi chính là lựa chọn hoàn hảo", Flatley chia sẻ. "Ngoài ra, nhiều người đã quen sử dụng Chậu rửa inox 3 ngăn đôi và không muốn thay đổi".

Dave Burcher - Hiệu trưởng của trường In House tại New York đưa ra nhận xét rằng Chậu rửa inox 3 đôi không nhất thiết bị giới hạn bởi tỷ lệ 60/40: "Mặc dù đây là tỷ lệ phổ biến nhất nhưng các lựa chọn tùy chỉnh gần như là vô hạn".

Tủ bảo quản rượu

3. Chậu rửa inox 3 ngăn đôi với kích thước bằng nhau (tỷ lệ 50/50)

- Ưu điểm: Loại Chậu rửa inox 3 ngăn này dành cho những ai yêu thích sự đối xứng trong thiết kế. Nó cũng có lợi ích cho phép thực hiện nhiều công việc cùng một lúc: làm sạch, chuẩn bị, rửa, tráng...

- Nhược điểm: Chảo, xoong nồi kích thước lớn có thể phải đặt trên quầy bếp để ngâm, cọ rửa.

4. Chậu rửa inox 3 ngăn ba (2 ngăn chậu to và 1 ngăn chậu nhỏ kèm giỏ đựng rác)

- Ưu điểm: Bạn có thể sử dụng giỏ đựng rác độc lập với Chậu rửa inox 3 ngăn.

- Nhược điểm: Một số mẫu, giống như trong hình, bạn không thể loại bỏ rác, thức ăn thừa trên quầy bếp và đổ vào giỏ đựng rác. Bởi vì nó là một chiếc Chậu rửa inox 3 ngăn to, nhiều không gian hơn là cần thiết.

"Đối với ai thích giữ giỏ đựng rác tránh xa thức ăn, đây là một lựa chọn tốt", Flatley cho hay.

* Chọn hình dáng của Chậu rửa inox 3 ngăn

1. Farmhouse

- Ưu điểm: Chậu rửa inox 3 ngăn Farmhouse đa phần đều có thiết kế đơn giản với một ngăn chậu kích thước lớn. Sự khác biệt là phần phía trước tiếp xúc với người sử dụng - rất được yêu thích. Một Chậu rửa inox 3 ngăn Farmhouse điển hình có thể cách mép quầy bếp tới 10 cm, được đặt cao hơn bề mặt quầy bếp và cho phép những người có tầm vóc nhỏ nhắn cũng như trẻ em tiếp cận thật dễ dàng.

- Nhược điểm: Chậu rửa inox 3 ngăn Farmhouse được thiết kế thận sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất dài. Đó là điều tuyệt vời, trừ khi thị hiếu của bạn là hay thay đổi.

2. Farmhouse đôi

- Ưu điểm: Có những lợi ích tương tự với bất kỳ loại Chậu rửa inox 3 ngăn đôi nào khác.

- Nhược điểm: Không có phong cách cổ điển thực sự của Chậu rửa inox 3 ngăn Farmhouse đơn.

3. Chậu rửa inox 3 ngăn cong

- Ưu điểm: Nhiều chủ nhà đánh giá rằng một chiếc Chậu rửa inox 3 ngăn cong dễ sử dụng hơn một chiếc có cạnh vuông góc.

- Nhược điểm: Nếu sự tối giản là phong cách chủ đạo của phòng bếp nhà bạn, mẫu Chậu rửa inox 3 ngăn này có lẽ không phải là những gì bạn đang tìm kiếm.

4. Tích hợp giá thoát nước cố định

- Ưu điểm: Tất nhiên, phụ kiện tuyệt vời này giúp bát đĩa, trái cây và rau xanh ráo nước nhanh chóng sau khi rửa.

- Nhược điểm: Do kích thước lớn nên Chậu rửa inox 3 ngăn chiếm nhiều diện tích bề mặt quầy bếp.

* Chọn vật liệu của Chậu rửa inox 3 ngăn

Chậu rửa inox 3 ngăn1. Thép không gỉ (Inox)

- Ưu điểm: Đây là loại vật liệu dễ làm sạch và có độ bền cao.

- Nhược điểm: Đồ dùng nhà bếp Học bằng kim loại rất dễ gây ra những vết xước trên Chậu rửa inox 3 ngăn nhưng có thể khắc phục được. Ngoài ra, nếu nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng là nước cứng, Chậu rửa inox 3 ngăn sẽ bị bám cặn vôi, xỉn màu trong quá trình sử dụng.

"Thép không gỉ (Inox) là một loại vật liệu cổ điển gần như không thể bị phá hủy. Tôi thường nói với khách hàng của mình rằng inox rất linh hoạt, hài hòa với mọi môi trường và phong cách nội thất", Flatley chia sẻ.

2. Sứ

- Ưu điểm: Sứ cũng là một vật liệu truyền thống, làm tăng thêm vẻ sang trọng, thanh lịch cho phòng bếp. Những ai yêu thích màu sắc sặc sỡ chắc hẳn sẽ vui mừng vì có vô vàn sự lựa chọn.

- Nhược điểm: Chậu rửa inox 3 ngăn Học bằng sứ có giá thành hợp lý nhưng dễ bị tổn thương, nhất là các vết xước, nứt do đồ vật kim loại gây ra đều rất khó khắc phục.

3. Hợp chất đá granit

- Ưu điểm: Được làm từ đá granit và polyme, vật liệu này chống trầy xước và sứt mẻ, không lưu lại các vệt nước.

- Nhược điểm: Chậu rửa inox 3 ngăn Học bằng hợp chất đá granit màu sáng có thể bị đổi màu và đòi hỏi phải có chế độ bảo trì đặc biệt.

4. Đá tự nhiên

- Ưu điểm: Chậu rửa inox 3 ngăn từ đá tự nhiên - đá phiến là lựa chọn phổ biến nhất - chính xác là có thể phù hợp với vật liệu quầy bếp, đem đến cái nhìn sang trọng.

- Nhược điểm: Đá tự nhiên có giá thành cao, rất tốn kém, dễ bị xước và lưu lại vệt nước, đòi hỏi phải có chất tẩy rửa chuyên dụng.


Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh Sáng nay công bố điểm sàn xét tuyển, Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2017, năm nay là năm cuối cùng Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển đại học. Từ năm 2018, điểm sàn hay ngưỡng đảm
Mực in canon 337 Điểm nổi bật của hệ thống mực in liên tục HP nằm, Sau 3 năm triển khai dự án, Nhà máy In tiền Quốc gia đã bước đầu thực hiện việc pha chế mực in tiền từ mực cơ bản đối với các loại mực in offset. Để phục vụ sản xuất, nhà máy tổ chức xưởng sản xuất mực in và bắt đầu
Bãi giữ xe thông minh Ưu điểm nổi bật của bãi giữ xe thông minh, Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, Với bãi giữ xe thông minh 1 nhân viên có thể làm việc bằng 2,3 nhân viên tại các bãi truyền thống, Mỗi một cửa ra

- Phone: +84-908-744-256