Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Chính sách thuế đối với dịch vụ thiết kế website

Công văn số 5315/TCT-CS ngày 24/12/2007 của Tổng cục Thuế hướng dẫn về việc chính sách thuế đối với dịch vụ thiết kế website.

Về thuế suất thuế GTGT đối với thiết kế website: Tổng cục Thuế đã có Công văn số 1857/TCT-PCCS ngày 30/5/2006 hướng dẫn thiết kế website (mã ngành 7323-732300) thuộc ngành dịch vụ cung cấp phần mềm, vì vậy, dịch vụ này không thuộc diện chịu thuế GTGT. 2.

Về ưu đãi thuế TNDN: Căn cứ mục I phần E Thông tư số 134/2007/TT-BTC ngày 23/11/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 24/2007/NĐ-CP ngày 14/02/2007 của Chính phủ quy định chi tiết Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư (Ban hành kèm theo Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và thi hành một số điều của Luật Đầu tư) thì sản xuất sản phẩm phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần được ưu đãi thuế TNDN.Sau hơn 2 năm có mặt (đầu tháng 10/2012 đến giữa tháng 11/2014), giải pháp website giá rẻ của Mắt Bão Media đã cán mốc 300.000 lượt tìm hiểu, trải nghiệm, dùng thử và hơn 2.000 hợp đồng website được ký kết, chiếm hơn 30% thị phần dịch vụ website khởi tạo tiện dụng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là một con số đáng mừng không chỉ cho riêng mà còn là tín hiệu tốt cho thấy thị phần thiết kế website đang ngày càng trở nên phổ biến và vẫn đạt được những lợi nhuận nhất định, cùng sự phát triển, tăng trưởng vững bền trong năm dù đây là một năm đầy khó khăn và biến động.

“Tuy dịch vụ thiết kế website được phát triển ồ ạt nhưng chất lượng thiết kế website thì cần được xem xét và phân tích cụ thể hơn” – ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc Mắt Bão Media nhấn mạnh. “Qua các cuộc khảo các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến website do Mắt Bão Media thực hiện, tất cả đều có những thắc mắc liên quan đến chất lượng thiết kế, gần 80% không hài lòng hoàn toàn với giao diện website hoặc các tính năng không được cập nhật liên tục khiến website không theo kịp xu hướng…v..v... và sự phân khúc thiết kế theo yêu cầu với chi phí khá cao hoặc gói giải pháp website tiện dụng với chi phí thấp, làm khách hàng bị dao động trong việc bỏ chi phí ra đầu tư website như thế nào là phù hợp. Nếu khách hàng lựa chọn đúng đối tác uy tín với giải pháp thứ 2 như đã nêu trên thì vẫn có những website chất lượng - đó chính là lý do mà luôn cập nhật thông tin và đưa ra liên tục các khảo sát thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ website khởi tạo tiện dụng của ”


SEO từ khóa


Media cũng đưa ra cam kết mức giá ổn định chỉ 928.000Đ suốt năm 2014 để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với thời gian rút ngắn chỉ chưa đến 2 phút là hoàn tất đăng ký đặt mua hàng và khởi tạo một website. Cùng các tính năng cập nhật theo xu hướng sẽ là những cạnh tranh rõ ràng nhất với sản phẩm Made in Vietnam giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Cũng trong đợt công bố này, Mắt Bão Media đã ký kết hợp tác chiến lược song phương cùng Galileo Việt Nam. Đây là đại diện duy nhất của tập đoàn Travelport tại Việt Nam, Lào và Campuchia trong việc khai thác hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) phục vụ cho việc tra cứu thông tin du lịch. Tính đến thời điểm này Galileo đã liên kết phân phối sản phẩm của trên 425 hãng hàng không, 600.000 khách sạn, 35.000 điểm cho thuê xe và 7.500 chương trình tour với mạng lưới 234.000 đại lý du lịch đang hoạt động tại hơn 179 quốc gia.

Ông Lê Đình Nghĩa, Giám đốc phát triển sản phẩm của Galileo Việt Nam chia sẻ “phát triển, cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu từng đại lý, từng đối tượng khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Galileo. Trong xu hướng công nghệ và internet phổ biến rộng rãi thì phát triển website thương mại điện tử để phục vụ cho kinh doanh trực tuyến của các đại lý là nhu cầu tất yếu. Vì thế, Galileo Việt Nam đã cho ra đời gói phẩm easyWeb, một công cụ tích hợp nhúng đơn giản, nhanh chóng, kèm theo những tùy chỉnh thông minh giúp thiết lập website hiện hữu sẽ có tính năng đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến được thuận lợi hơn. Và quyết định hợp tác song phương chiến lược với Mắt Bão Media, một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực CNTT triển khai kết hợp giữa dịch vụ website khởi tạo tiện dụng  và easyWeb chắc chắn sẽ là một cú hích phát triển của các đại lý vé máy bay và du lịch khi tham gia vào vòng tròn kinh doanh internet tại Việt Nam”Adobe Dreamweaver là một công cụ xử lý mạnh mẽ dành cho những người thiết kế web, người dùng có thể tự mình lập trình và phát triển ứng dụng web ở nhiều cấp độ. Nếu chỉ dừng ở mức độ hiểu biết chưa nhiều về các ngôn ngữ lập trình web thì Dreamweaver vẫn đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website chuyên nghiệp.

Người dùng không chuyên chỉ việc cần tìm cho mình một mẫu trang web vừa ý trên Internet, dùng công cụ soạn thảo thông thường để chỉnh sửa hay thêm bớt một số thành phần, rồi tạo ra một Template để áp dụng cho toàn bộ Website. Ngoài những tính năng kéo thả để xây dựng trang web, Dreamweaver còn cung cấp một môi trường viết mã với đầy đủ chức năng bao gồm các công cụ viết mã (như tô màu mã, bổ sung thẻ tag, thanh công cụ mã), hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình thông dụng HTML, CSS, Javascript, ASP VBScript, PHP hay XML. Nếu muốn xây dựng các ứng dụng web động chạy trên công nghệ máy chủ ASP, ASP, JSP và PHP thì Dreamweaver hoàn toàn có thể đáp ứng được các dự án lớn này. Giao diện sử dụng được bố trí trực quan và thân thiện với người sử dụng, khu vực soạn thảo đoạn mã được đánh số thứ tự ở các dòng và có tô màu theo từng thẻ giúp tiện cho việc theo dõi, kiểm tra. Ngoài giao diện mặc định, chương trình còn hỗ trợ nhiều dạng giao diện với cách bố trí ví trí thanh công cụ khác nhau, tại tính năng Designer (đối với phiên bản Dreamweaver CS5). Adobe Dreamweaver có thể kết hợp các phần mềm khác của hãng Adobe để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, ví dụ như Adobe Photoshop giúp chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh cho Website.

Thư mục Data dùng để chứa dữ liệu Và các thư mục khác tùy theo mục đích của người tạo web. 2. Tạo mới một trang web Khởi động Dreamweaver, trong cửa sổ đầu tiên của chương trình chọn HTML để mở một trang tài liệu mới. Hoặc vào menu File, chọn New. Trong mục Blank Page chọn HTML và bấm vào nút Create để khởi tạo một trang mới (hình 1). Hình 1. Khởi tạo trang web 3. Lưu một trang web Trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn nên lưu trang web lại bằng cách vào menu File, chọn Save hoặc Save as. Sau đó lưu trang web vào thư mục chứa bộ web với dạng *.html. Lưu ý, trang chủ của website bắt buộc phải đặt tên là index.html và phải được lưu ngay trong thư mục chứa bộ web. 4. Định dạng trang web. Hình 2. Thuộc tính trang web Sau khi lưu lại trang web thành công, vào menu Modify chọn